• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > CHÚC MỪNG PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT. TRỊNH NHẤT CHÂM TRỞ THÀNH “NGÔI SAO DOANH SỐ” THÁNG 4

CHÚC MỪNG PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT. TRỊNH NHẤT CHÂM TRỞ THÀNH “NGÔI SAO DOANH SỐ” THÁNG 4

Sau một tháng nỗ lực cùng với những chiến lược kinh doanh táo bạo, Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm đã xuất sắc về đích, trở thành ngôi sao doanh số tháng 4 với những thành tích bứt phá đáng nể.

Chìa khóa thành công đưa hệ thống Trịnh Nhất Châm liên tục chinh phục đỉnh cao về doanh số chính là tinh thần đội nhóm gắn kết, máu lửa, cháy hết mình vì công việc. Sức mạnh của hàng trăm anh em trong hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT. Trịnh Nhất Châm đã đạt doanh số tháng 4 với mức doanh thu 7,1 TỶ VNĐ, mức thưởng 216 TRIỆU VNĐ. Thành tích này, Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm và cả hệ thống đã cùng nhau cố gắng, chạy nước rút để đạt được mục tiêu doanh số tháng đáng ngưỡng mộ.

Chúc mừng Phó Chủ tịch HĐQT. Trịnh Nhất Châm trở thành “Ngôi sao doanh số” Tháng 4

Tinh thần đội nhóm vững mạnh, quyết tâm chinh phục mục tiêu

Được biết đến với vai trò là một nữ thủ lĩnh xuất sắc, quyết liệt và nhạy bén với thị trường kinh doanh, Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm đã khẳng định bản thân, dẫn dắt đội nhóm đạt nhiều lần liên tiếp doanh thu tháng và vượt kỳ vọng của công ty.

Để đạt được kỳ vọng này chị Châm chia sẻ: “Mỗi tháng cả hệ thống sẽ cùng nhau đưa ra những chiến lược kinh doanh, mục tiêu doanh số. Với tinh thần máu lửa, thiện chiến nên cả team đã tăng tốc chạy nước rút và về đích đạt mức doanh số cao hơn so với dự định ban đầu, điều này đã khiến cho mình cảm thấy rất tự hào về hệ thống Trịnh Nhất Châm.”

Là thủ lĩnh không được phép “đóng khung” theo quy chuẩn mà phải luôn ứng biến linh hoạt với thời thế

Đứng trên vai trò là người dẫn dắt hệ thống, chị không nhất thiết phải là người có doanh số cao nhất, nhưng phải là người đưa ra định hướng cho anh em “thừa thắng xông lên”. Bản thân chị cũng luôn luôn phải cập nhật thị trường, đổi mới tư duy, vượt xa khỏi vùng an toàn của bản thân để có những định hướng mới trong kinh doanh. Đạt được được kết quả như ngày hôm nay, chị đã khẳng định được vị thế của mình và cùng hệ thống đạt doanh số ấn tượng trong tháng này.

Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm: “Là thủ lĩnh không được phép “đóng khung” theo quy chuẩn mà phải luôn ứng biến linh hoạt với thời thế.”

“Bách chiến bách thắng” – Slogan của toàn hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm

Là người giữ lửa cho đội nhóm của mình, Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm chia sẻ “Bởi ý chí máu lửa của cả hệ thống, mình đề cao tinh thần luôn cố gắng và nỗ lực của mỗi cá nhân trong team. Khi mình bắt đầu đưa ra ý kiến và những chiến lược mới, mọi người rất hào hứng đóng góp ý kiến và cùng nhau xây dựng, triển khai để đạt được mục tiêu nhất định. Chính bởi sự mạo hiểm này, anh em trong hệ thống không ngại khó khăn mà vẫn quyết tâm để đạt được thành công như thời điểm hiện nay. Đó cũng là lý do mà cả hệ thống Trịnh Nhất Châm đặt slogan là “Bách Chiến Bách Thắng”, tinh thần chiến đấu hết mình làm việc gì cũng thành công việc đó.”

Có thể thấy được sự tâm huyết của Phó Chủ tịch HĐQT Trịnh Nhất Châm, sự tân tâm với đồng đội, luôn đưa ra những đổi mới trong kinh doanh và phát triển mỗi cá nhân trong nhóm. Với bản lĩnh này, Laco tin rằng, toàn bộ hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT. Trịnh Nhất Châm sẽ còn bước đột phá trong những tháng tiếp theo. Hãy tiếp tục cố gắng và vững tin, để trở thành nhà vô địch tháng của Laco.

Bài viết tương tự

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI  ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

Với mong muốn đem lại niềm vui, cổ vũ tinh thần và tạo điều kiện giao lưu gắn kết các thành viên trong hệ thống, Phó CTHĐQT Nguyễn Tuấn Thùy đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang – Ninh Thuận cho các thành viên. Hệ thống Tuấn […]

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 17/05 vừa qua lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần […]

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, xin chúc mừng người lãnh đạo trẻ tuổi nhất Laco Phó TGĐ Nguyễn Thúy Thúy được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Công ty cổ phần Quốc tế Laco. Thành quả của ngày hôm nay là kết quả của […]