HƯỚNG DẪN TRA CỨU THÔNG TIN ĐẠI LÝ CỦA LACO

Laco tự hào là đơn vị phân phối mỹ phẩm được sự tin tưởng của hơn 7000 đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và hàng triệu khách hàng lẻ trên khắp cả nước.

Hiện nay Laco đang phân phối sản phẩm thông qua các nhà phân phối và đại lý đối tác trên toàn quốc. Để đảm bảo khách hàng có thể mua đúng sản phẩm chính hãng, Laco đã bổ sung thêm tính năng “Tra cứu thông tin đại lý” tại website: https://laco.vn. Quý khách hàng có thể tra cứu đối chiếu thông tin đại lý bán hàng để đảm báo tránh mua phải hàng giả, hàng nhái từ các đại lý không chính thức của Laco.

Theo đó, Quý khách hàng có thể trực tiếp tra cứu thông tin dễ dàng, đồng thời có thể phản hồi về đại lý với Laco một cách nhanh chóng khi trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại Laco.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đại lý chính thức tại laco.vn

I. TRA CỨU THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://laco.vn

Tại phần trang chủ của laco.vn, bạn có thể thăm quan giao diện và nắm bắt được một số thông tin cơ bản về các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Tại thanh menu, bạn chọn thư mục “ĐẠI LÝ”, tiếp sau đó chọn “Tra Cứu Đại Lý”.

Lựa chọn mục “Tra cứu đại lý” tại giao diện trang chủ website laco.vn

Bước 2: Sau khi lựa chọn theo hướng dẫn ở bước 1, bạn sẽ thấy trên màn hình hiện bảng tra cứu thông tin như hình ảnh dưới đây:

Giao diện nhập số điện thoại để tra cứu đại lý

Bạn điền số điện thoại của đại lý muốn tra cứu và nhấp ô “TRA CỨU”.

Sau đó, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị thông tin đại lý như sau:

Thông tin đại lý chính thức của Laco

Mọi đại lý đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm Laco sẽ có chứng nhận kèm theo khi bạn nhấp vào mục “Xem giấy chứng nhận

Bên cạnh đó, cũng có những đối tác đã từng hợp tác với Laco nhưng vì nhiều lý do và điều kiện khách quan đã ngừng hợp tác, khách hàng vẫn có thể tra cứu thông tin đại lý đó trên cổng thông tin tra cứu của Laco. Một ví dụ về đại lý đã không còn hoạt động kinh doanh trong hệ thống của Laco sẽ hiển thị thông tin như sau:

Đại lý đã ngừng hợp tác với Laco

II. BÁO CÁO ĐẠI LÝ:

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách hàng và đối tác, Laco có thêm tính năng BÁO CÁO ĐẠI LÝ trong mục thông tin như sau:

Bước 1: Sau khi thực hiện các bước tra cứu thông tin như trên, bạn nhấp vào ô “BÁO CÁO ĐẠI LÝ” phía dưới phần thông tin.

Báo cáo đại lý bán hàng vi phạm chính sách của Laco

Bước 2: Nhập các trường thông tin như hướng dẫn trên màn hình:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin và nội dung phản ảnh đối với các đại lý vi phạm và “Gửi” về cho Laco

Mọi thông tin phản ảnh về đại lý có hành vi vi phạm chính sách hoặc trong quá trình bán hàng, tư vấn có vấn đề khiến bạn không hài lòng, bạn có thể gửi ý kiến đóng góp về cho Laco, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý kịp thời.

III. LACO KHÔNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nhân đây, một lần nữa Laco xin thông báo, hệ thống của chúng tôi không phân phối, kinh doanh, bán hàng trên các sản thương mại điện tử như: tiki, shopee, lazada,…. Và chỉ phân phối qua nhà phân phối, đại lý chính thức. Mọi thông tin khiếu nại về sản phẩm trên các sản thương mại điện tử sẽ không được tiếp nhận và xử lý. Kính mong Quý khách hàng và đối tác không tìm hiểu sản phẩm trên các sản thương mại điện tử nói chung.

IV. KẾT LUẬN:

Như vậy, qua hình thức tra cứu thông tin, Quý khách hàng và đối tác có thể dễ dạng tìm kiếm được thông tin cơ bản, cần thiết về đại lý phân phối hàng chính hãng của Laco để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được Laco cập nhật liên tục trên cổng thông tin chính thức: https://laco.vn để bạn đọc có thể truy cập và theo dõi.