• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Thông báo – Ngưng sản xuất máy rửa mặt Laco Ficial Brush

Thông báo – Ngưng sản xuất máy rửa mặt Laco Ficial Brush

THÔNG BÁO

CÔNG TY MỸ PHẨM QUỐC TẾ LACO NGƯNG SẢN XUẤT MÁY RỬA MẶT LACO FICIAL BRUSH 

Đầu tiên, Công ty CP Quốc tế Laco xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của Laco trong suốt thời gian qua. 

Công ty chúng tôi luôn mong muốn phát triển các sản phẩm được ưa chuông trên thị trường. Bên cạnh đó là việc cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm từ phía nhà sản xuất. Đó là nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chính xác nhất. Vì vậy Công ty CP Quốc tế Laco xin thông báo tới Quý khách hàng thông tin về việc Laco ngưng sản xuất máy rửa mặt Ficial Brush (máy hình quả xoài).

NỘI DUNG CỤ THỂ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Chúng tôi xin thông báo máy rửa mặt Ficial Brush (máy hình quả xoài) sẽ ngưng sản xuất từ tháng 9 năm 2020. Hiện tại toàn bộ sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush còn lưu hành trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái và Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ những khiếu nại nào liên quan tới sản phẩm máy rửa mặt Laco Ficial Brush. 

Ngoài ra chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cấp các sản phẩm được ưa chuộng với khách hàng. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Laco

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 28, Dương Khuê, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Hotline: 1900.0208 | Email: lacogarden@gmail.com

 

Bài viết tương tự

Chúc mừng Tân Phó tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế LACO Nguyễn Thuý Thuý

Chúc mừng Tân Phó tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế LACO Nguyễn Thuý Thuý

Công ty Cổ phần Quốc Tế LACO vừa quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thuý Thuý giữ chức Phó tổng giám đốc từ ngày 11/12//2021. Sếp Nguyễn Thuý Thuý đứng trên cương vị Phó tổng giám đốc sẽ tham mưu chiến lược, xây dựng đội nhóm nhân sự cũng như cùng đưa ra định hướng […]

Giám đốc kinh doanh Thúy Thúy:  Người phụ nữ dũng cảm của LACO

Giám đốc kinh doanh Thúy Thúy:  Người phụ nữ dũng cảm của LACO

Đến với LACO khi đã là CEO của một doanh nghiệp, Thúy Thúy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sẵn sàng bắt đầu lại với vị trí một đại lý bình thường. Đặt ở tâm lý của cô ấy, có lẽ nhiều người sẽ không dũng cảm được như vậy. Bởi khi bạn đã ở […]