• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Bùng nổ lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới của Laco – Thành công vượt trên kỳ vọng

Bùng nổ lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới của Laco – Thành công vượt trên kỳ vọng

Thương trường như chiến trường, kinh doanh là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Để có thể tồn tại lâu dài và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, người làm kinh doanh cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đào tạo hệ thống. Hiểu và nắm bắt được những yếu tố đặc biệt quan trọng trong kinh doanh, ngày 28/08/2022 Laco tiếp tục tổ chức lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới tại Hà Nội thành công vượt trên kỳ vọng.

Lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới của Laco

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm online, vô số các nhãn hàng, thương hiệu ra đời và cạnh tranh với nhau. Vậy làm sao để Laco có thể đứng vững trên thị trường hơn 6 năm và ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng chuỗi hệ thống, chuỗi showroom như hiện tại. Đó chính là dựa vào tầm nhìn chiến lược của người đứng đầu.

Ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Laco không ngừng nghiên cứu, cải tiến, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, phiên bản nâng cấp hiện đại. Đưa đến tay khách hàng các sản phẩm chất lượng, gây dựng niềm tin cho khách hàng để khách hàng tin, yêu và gắn bó cùng chúng tôi.  Chất lượng sản phẩm cao là cơ sở cho hoạt động duy trì và mở rộng thị trường tạo ra sự phát triển lâu dài, bền vững cho Laco.

Ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
Ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Con người là yếu tố quyết định lên sự thành bại của doanh nghiệp. Đến với Laco, chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo đa kỹ năng cho các thành viên trong hệ thống. Không phân biệt trình độ, ngành nghề, giới tính, dù bạn là ai, chỉ cần bạn có đam mê với kinh doanh online, bạn mong muốn được phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống của chính mình và những người thân xung quanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đến bạn những giá trị để bạn có thể biến ước mơ thành sự thật.

Laco liên tiếp mở các buổi lễ ra mắt chuỗi sản phẩm mới bởi chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm. Tại buổi lễ ra mắt, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để đánh giá chất lượng một cách khách quan nhất.

Đặc biệt, buổi lễ ra mắt được dẫn dắt trực tiếp bởi CEO Hoàng Kim Ngọc, người dốc lòng xây dựng Laco từ những ngày đầu “non nớt” để trở thành hệ thống hơn 10 ngàn thành viên như hiện tại.

Không chỉ là buổi lễ ra mắt mà còn là tình cảm yêu mến dành cho nhau

Bằng chính những kinh nghiệm “xương máu” của bản thân, CEO Hoàng Kim Ngọc chia sẻ và gửi tặng những món quà vô cùng giá trị:

– Xây dựng định hướng, tư duy kinh doanh 4.0 thành công

– Quy trình xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công

– Bí quyết ra đơn trong 7 ngày đầu tiên

– Phương pháp để có thu nhập KHỦNG ngay trong tháng đầu tiên

Buổi lễ ra mắt thu hút hơn 1000 lượt đăng ký và hơn 500 người có mặt tham gia trực tiếp, gấp đôi số lượng dự tính ban đầu của ban tổ chức. Không thể phủ nhận được sức hút của Laco, minh chứng bằng việc hơn 15 tỷ doanh số được chốt ngay tại hội trường buổi lễ trong vòng chưa đầy 3 tiếng. 

Sức hút của buổi lễ ra mắt

Từ vai trò là những người mong muốn được trải nghiệm sản phẩm, được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm. Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, họ đã trở thành khách hàng, trở thành đối tác của Laco. Họ đã bước những bước đầu tiên trên hành trình bước ngoặt thay đổi cuộc đời của mình.

Buổi lễ đã khép lại thành công trên cả mong đợi, các thành viên tham gia ai nấy đều ra về với tâm trạng hứng khởi cùng những món quà tri ân của Laco. Laco cũng đặc biệt cảm ơn các thành viên có mặt trong buổi lễ ra mắt đã dành thời gian và vượt chặng đường xa từ khắp các tỉnh thành quy tụ về đây dành tình cảm cho Laco và góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ.

Dành tặng những phần quà tri ân đến các thành viên tham gia
Dành tặng những phần quà tri ân đến các thành viên tham gia
Dành tặng những phần quà tri ân đến các thành viên tham gia

Sự phát triển của công nghệ 4.0 và các hình thức giao dịch hiện đại, kinh doanh online lên ngôi với tốc độ phát triển không ngờ tới. Kinh doanh online vừa tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng lại mang lại mức thu nhập “khủng” và tệp khách hàng tiềm năng lớn. Đừng để công nghệ chuyển hóa mình, hãy chuyển hóa công nghệ thành công nghệ giúp mình kinh doanh. Tham gia các buổi lễ ra mắt và khóa học đào tạo của Laco ngay hôm nay để kiến tạo và chuyển hóa bản thân.

Bài viết tương tự

No Image

Bài 1: Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Laco Luxury Bài 2: Hướng dẫn sử dụng Dầu Gội Phủ Bạc Laco

Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Con đường kinh doanh chưa bao giờ bằng phẳng và dễ dàng. Để hái được quả ngọt như ngày hôm nay, Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn đã trải qua một quá trình lâu dài và gian khổ, chứa đựng nhiều bài học quý giá.  Chấp nhận thất bại như một phần của hành trình  […]

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sau nhiều lần chia sẻ cũng như gặp gỡ 2 bên, ngày 09/09 vừa qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần […]