• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

Chúc mừng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa kể từ ngày 17/08/2023.

Bổ nhiệm Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa

Khởi nguồn ý tưởng Laco Home Spa

Laco là thương hiệu làm đẹp với những sản phẩm an lành từ thiên nhiên, được hàng triệu khách hàng đón nhận hàng năm. Đặc biệt, bản thân đam mê tìm đến spa dưỡng sinh mỗi khi mệt mỏi áp lực! 

Khởi nguồn từ đó, Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy đã ấp ủ dự định hình thành chuỗi Laco Home Spa từ lâu. Bắt đầu bằng việc kết hợp đưa các sản phẩm của Laco vào các chuỗi spa. Đến năm 2023, khi tình hình kinh tế toàn cầu có nhiều biến động, thị trường kinh doanh bắt đầu chững hơn trước, chị bắt đầu tập trung vào xây dựng “hình hài” rõ nét cho mô hình Laco Home Spa với mong muốn giúp chị em phụ nữ làm chủ ngay tại nhà với số vốn cực “nhỏ gọn”. Đồng thời, đây cũng là cách phát huy hết thế mạnh và tiềm năng các sản phẩm của Laco. 

Luôn ấp ủ dự định xây dựng Laco Home Spa

Nguồn tài nguyên quý giá từ Laco

Sản phẩm Laco chính là tiền đề giúp Co.Founder Tuấn Thùy thuận lợi xây dựng mô hình Laco Home Spa. Chưa dừng lại ở đó, Laco có nguồn tài nguyên “giàu có” về thương hiệu, truyền thông, marketing, kho tư liệu và quy trình phát triển chuỗi… Hội tụ những điều đó về cơ bản đã gần như hoàn thiện mô hình Home Spa.

Laco có nguồn tài nguyên quý giá bổ trợ

Tuy nhiên, chị Tuấn Thùy cho biết, đó chưa phải là tất cả những gì mà Laco Home Spa hướng đến, đích đến cuối cùng đó chính là xây dựng mô hình spa chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng được nâng cao, đặc biệt, sau đại dịch Co-vid 19, hầu hết chúng ta nhận ra rằng sức khỏe là tài sản quý giá đến nhường nào. Chính vì thế, chị đã tìm kiếm và kết nối với các trung tâm hàng đầu về y học cổ truyền, trị liệu, dưỡng sinh, chọn lựa các đơn vị uy tín để kết hợp đưa các giảng viên chuyên môn cao đến giảng dạy trực tiếp cho học viên tại Học viên. 

Niềm đam mê chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp

Đảm nhiệm cùng lúc hai nhiệm vụ không nhân đôi áp lực đối với người phụ nữ bản lĩnh, kiên cường của chúng ta. Đối với chị, thêm nhiệm vụ là thêm niềm vui, thêm động lực, thêm cơ hội để chị có thể đóng góp và xây dựng Laco nhiều hơn. 

Người phụ nữ bản lĩnh đảm nhiệm cùng lúc 2 nhiệm vụ

Hơn 7 năm kinh doanh hệ thống chị đã xây dựng cho mình một quy trình hoàn thiện cùng với tình yêu mãnh liệt dành cho hệ thống. Mong muốn tạo nguồn thu nhập bền vững cho đối tác, lan tỏa sản phẩm và tạo ra xu thế kinh doanh & làm nghề, giúp các chủ Spa gia tăng thu nhập ngay tại nhà. Với phương châm “LACO HOME – Spa tại nhà – Không lo về giá” 

“Mình cũng là 1 trong những người đặt những viên gạch đầu tiên cùng Laco. Và Laco đã giúp mình thay đổi hoàn toàn cuộc sống nên mình chỉ muốn gắn bó và cống hiến cùng anh chị em Laco phát triển, lan tỏa. Khi được Ban lãnh đạo Công ty giao trọng trách, đặt niềm tin, mình chỉ biết nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng, giúp được nhiều chị em làm chủ, phát triển Laco vững mạnh.” Giám đốc Học viện Laco Home Spa cho biết.

Trao giá trị vàng đến những người phụ nữ

Giám đốc Học viện Laco Home Spa chia sẻ: “Mỗi học viên đến với Laco Home Spa không chỉ có cái nghề hot gắn bó trọn đời, nghề dịch vụ không thể thay thế dù online có phát triển tới đâu. Tuy nhiên, Thuỳ nghĩ rằng giỏi nghề chưa đủ, mà còn phải giỏi truyền thông, giỏi làm video, giỏi xây thương hiệu cá nhân… Đặc biệt, đã kinh doanh phải giỏi tư vấn, giỏi bán hàng là thế mạnh Laco có thể giúp các chủ Spa X2 doanh số tại Home Spa. Học viên còn được hưởng toàn bộ hệ sinh thái của Laco từ thương hiệu, sản phẩm, truyền thông, và những chính sách độc quyền. Được đào tạo bài bản bởi những giảng viên hàng đầu là các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia giúp họ từ con số 0 trở thành chuyên viên lành nghề.”

Laco Home Spa – Vươn xa toàn cầu

Mặc dù mới đặt những nền móng đầu tiên, nhưng với sức mạnh của hệ thống, sự đồng lòng tin yêu của Ban lãnh đạo, Laco Home Spa đã và đang bắt đầu đánh dấu những điểm xanh trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thậm chí, các học viên từ Mỹ, Na-uy cũng đã đăng ký tham gia khóa học để đưa mô hình đến châu Âu, tương lai sẽ là toàn cầu. 

Laco Home Spa – Vươn xa toàn cầu

Chúc mừng những thành công bước đầu của Tân Giám đốc và Học viện Laco Home Spa. chúng tôi tin tưởng và thấy đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai đang có nguồn thu nhập hạn hẹp, Home Spa tối ưu chi phí, kết hợp nghề, truyền thông và kinh doanh sẽ là xu thế của thời đại! 

Bài viết tương tự

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Ứng dụng công nghệ hình ảnh, video trong công việc kinh doanh online được ví như “chìa khóa vàng” giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu đột phá. Hiểu được giá trị của việc sử dụng hình ảnh, video, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Minh Nguyệt luôn đi đầu trong việc cập nhật những công […]

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

Loa loa loa loaaaa Laco đã đạt cột mốc 7 năm khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp. Chúng tôi chào mừng cột mốc này bằng một chương trình khuyến mại KHỦNG chưa từng có “BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA”. Bùng cháy cùng những siêu phẩm làm đẹp GIẢM GIÁ ĐẾN […]

Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại các công ty. Nhưng sau cùng, Giám đốc kinh doanh Ngô Phương Thúy vẫn lựa chọn Laco là đích đến đồng hành bền vững.  GĐKD Ngô Phương Thúy – “Lão làng” trong lĩnh vực kinh doanh online […]