• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
 • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > [CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

[CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Lợi dụng sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm, nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang bán hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Laco. 

Dầu gội phủ nâu Laco lừa đảo khách hàng?

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều thông tin phản hồi của quý khách hàng về việc Laco lừa đảo. Theo thông tin được ghi nhận, người tiêu dùng nghi ngờ về sản phẩm phủ nâu Laco không đảm bảo chất lượng, không đúng với thông tin nhãn hàng cung cấp. Điều này, làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu Laco.

Laco xin khẳng định, hiện tại dầu gội phủ bạc Laco chỉ có DUY NHẤT màu đen tự nhiên. Chúng tôi chưa ra mắt dầu gội phủ bạc màu nâu, tất cả sản phẩm phủ bạc Laco màu nâu lưu hành trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo về chất lượng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, Laco không chịu trách nhiệm trước những ảnh hưởng mà hàng giả, hàng nhái mang lại cho người tiêu dùng. Do đó, mọi thông tin lan truyền và tố cáo Laco lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Tất cả sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco màu nâu đang lưu hành đều là hàng giả, hàng nhái

Chú ý hàng giả, hàng nhái dầu gội phủ bạc Laco  

Hiện nay, trước thời đại công nghệ số, khách hàng có nhiều phương thức tiếp cận sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau, đặc biệt là các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada… Cũng chính vì thế kéo theo nhiều bất cập đi kèm, nhiều kẻ gian lợi dụng các kênh trung gian trên để lừa đảo khách hàng, tung ra các chiêu trò giảm giá để bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không có đầy đủ tem, mác, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc cho người tiêu dùng và gây ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của thương hiệu Laco.  Người tiêu dùng cần có sự chọn lọc, chú ý hàng giả, hàng nhái, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phân biệt dầu gội phủ bạc Laco chính hãng

Để tránh việc khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, Laco khuyến cáo tới quý khách hàng tham khảo những lưu ý dưới đây để phân biệt dầu gội phủ bạc Laco chính hãng:

 • Sản phẩm chính hãng của Laco không phân phối trên sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…
 • Trên nắp hộp có tem chống hàng giả điện tử, khách hàng vui lòng kiểm tra: tem và lớp tráng bạc còn nguyên vẹn, không rách hoặc bị cào xước.
 • Sản phẩm chính hãng sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin trên vỏ hộp từ nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng, số công bố, mã QR – CODE, mã vạch.
 • Giá bán ưu đãi của sản phẩm Dầu gội phủ bạc Laco là: 320.000đ ( Giá gốc: 690.000đ)
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin trên, trước khi thanh toán và nhận hàng. 
 • Đối với các sản phẩm không đảm bảo các thông tin bên trên vui lòng không nhận hàng.
Đầy đủ các thông tin tem chống hàng giả điện tử, QR – Code, mã vạch

Nhằm đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, trên mọi sản phẩm Dầu gội phủ bạc Laco đều có mã QR – CODE và mã vạch để kiểm tra đầy đủ các thông tin. Để kiểm tra sản phẩm chính hãng, khách hàng cần thực hiện 2 bước dưới đây:

 • Tem xác nhận chính hãng trên nắp hộp: Mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả trên nắp hộp, xác nhận sản phẩm chính hãng bằng cách cào lớp tráng bạc, sau đó khách hàng quét mã QR – CODE để nhận thông tin chính hãng về sản phẩm.
Tem chống hàng giả trên nắp hộp Dầu gội phủ bạc Laco
 • Kiểm tra mã vạch và QR – CODE bên thân hộp: Ngoài ra khách hàng có thể quét mã vạch và mã QR – CODE bên thân hộp để kiểm tra các thông tin chính hãng.
Kiểm tra đầy đủ thông tin trên vỏ hộp

KHÁCH HÀNG CHÚ Ý:

 • Kiểm tra sản phẩm Dầu gội phủ bạc còn nguyên vẹn tem đầy đủ.
 • Nếu khi nhận sản phẩm không có đầy đủ tem và các thông tin trên bao bì, khách hàng trả lại hàng cho người bán.

Cách tra cứu thông tin người bán    

Đối với các đại lý chính thức, mọi thông tin sẽ được cập nhật trên website của Laco. Để tra cứu thông tin, khách hàng làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang website chính thức của Laco: https://laco.vn/

Bước 2: Chọn thanh menu/ Đại lý/ Tra cứu đại lý

Bước 3: Nhập số điện thoại của Đại Lý và bấm tìm kiếm.

Thông tin về đại lý sẽ hiển thị như hình ảnh bên dưới.

 

Tìm thông tin người bán trên website Laco.vn
Đại lý chính thức của Công ty Cổ phần Quốc tế Laco

 

Giấy chứng nhận Đại lý Laco chính thức của Laco

Tại đây, khách hàng có thể thấy giấy chứng nhận đại lý chính thức có đầy đủ thông tin, chữ ký từ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Laco. Song, nếu người bán đã ngừng hợp tác với Laco sẽ có thông báo như hình ảnh dưới đây, hoặc không tìm thấy thông tin trên website.

Đại lý đã ngưng hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc tế Laco

Mọi hành vi mua – bán hàng giả, hàng nhái đều là hành vi vi phạm pháp luật và có chế tài xử lý theo quy định của pháp luật. Hãy lên án và chung tay đẩy lùi vấn nạn lừa đảo, buôn bán hàng giả, hàng nhái. Bất kỳ ai có thông tin về địa điểm bán sản phẩm giả mạo này vui lòng cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng: Công an kinh tế, quản lý thị trường, đội chống buôn lậu… gần nhất để triệt phá sớm nguồn gốc hàng giả tránh thiệt hại cho người tiêu dùng.

Bài viết tương tự

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Ứng dụng công nghệ hình ảnh, video trong công việc kinh doanh online được ví như “chìa khóa vàng” giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu đột phá. Hiểu được giá trị của việc sử dụng hình ảnh, video, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Minh Nguyệt luôn đi đầu trong việc cập nhật những công […]

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

Loa loa loa loaaaa Laco đã đạt cột mốc 7 năm khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp. Chúng tôi chào mừng cột mốc này bằng một chương trình khuyến mại KHỦNG chưa từng có “BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA”. Bùng cháy cùng những siêu phẩm làm đẹp GIẢM GIÁ ĐẾN […]

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

Chúc mừng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa kể từ ngày 17/08/2023. Khởi nguồn ý tưởng Laco Home Spa Laco là thương hiệu làm đẹp với những sản phẩm an lành từ thiên nhiên, được hàng triệu khách hàng đón nhận hàng năm. Đặc […]