• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại các công ty. Nhưng sau cùng, Giám đốc kinh doanh Ngô Phương Thúy vẫn lựa chọn Laco là đích đến đồng hành bền vững. 

GĐKD Ngô Phương Thúy – “Lão làng” trong lĩnh vực kinh doanh online

Sau khi tốt nghiệp đại học, rời ghế nhà trường bước vào cuộc sống “tự sinh tự diệt”, song song với công việc làm nhà nước, sếp Ngô Phương Thúy đã quyết tâm thử thách bản thân khi lựa chọn lĩnh vực kinh doanh. 

Không kinh nghiệm, không người hướng dẫn, những năm tháng đầu kinh doanh là muôn vàn khó khăn. Nhưng bằng đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, mọi khó khăn đều lùi lại phía sau nhường chỗ cho những thành quả tốt đẹp. Đến nay, cô gái trẻ ngày nào giờ đây đã trở thành bậc “lão làng” trong lĩnh vực kinh doanh với 12 năm kinh nghiệm, trong đó có 8 năm kinh doanh và phát triển hệ thống. 

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng sếp Phương Thúy đã sở hữu một “kho báu” kiến thực và kinh nghiệm về kinh doanh online lẫn kinh doanh truyền thống, về xây dựng và phát triển đội nhóm, về chiến lược phát triển sản phẩm… 

Cơ duyên kết nối GĐKD Ngô Phương Thúy và Laco

Biết đến Laco cách đây 5 năm nhưng thời điểm đó vì nhiều lý do mà chưa thể đồng hành cùng Laco. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian đó sếp Ngô Phương Thúy vẫn luôn dõi theo, quan sát từng bước tiến của Laco, luôn ấp ủ dự định một ngày nào đó sẽ trở thành thành viên của Laco. 

Chia sẻ với chúng tôi GĐKD Ngô Phương Thúy cho biết: “Từ những ngày đầu biết đến Laco, mình đã bị thu hút bởi các dòng sản phẩm, thành phần hữu cơ lành tính, vùng nguyên liệu xanh, hình ảnh truyền thông cùng kho tài liệu khổng lồ. Đây chính là những thứ của một thương hiệu mà mình đang tìm kiếm, ngay từ giây phút đó mình đã có cảm nhận mình và Laco sẽ có một sự gắn kết nào đó.”

Khi bạn thực sự mong muốn một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được nó. Có vẻ như điều này đã hiệu nghiệm với sếp Phương Thúy khi vào tháng 5 vừa qua, sếp đã chính thức gia nhập Laco với vai trò là Giám đốc kinh doanh trực thuộc hệ thống sếp Nguyễn Tuấn Thùy.

Laco – Đích đến đồng hành

Đồng hành cùng Laco chỉ trong một thời gian rất ngắn nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của sếp Ngô Phương Thúy cùng đội nhóm. Một làn gió mới hòa chung vào cùng bầu trời Laco, một đội nhóm nhiệt huyết, máu lửa cùng chung chí hướng đồng lòng phát triển Laco vững mạnh. 

“Phải nói rằng Laco chính xác là nơi mà Thúy cùng đội nhóm thuộc về. Ở đây, mình cảm nhận được sự tôn trọng, sự yêu thương, che chở, mình cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc trong môi trường tuyệt vời. Đặc biệt, mình vô cùng biết ơn nguồn năng lượng tích cực, được truyền cảm hứng từ sếp Hoàng Kim Ngọc, mình trân trọng sự quan tâm, nhiệt tình, chân thành, tận tâm của sếp Tuấn Thùy dành cho mình và đội nhóm.” – sếp Phương Thúy chia sẻ. 

Laco được xem là đích đến cuối cùng để sếp Thúy và đội nhóm đồng hành bền vững, là chặng đường dài mà cả 2 bên có thể phát triển cùng nhau, giúp nhau trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Mục tiêu tới đây của sếp Thúy là tiếp tục nhân bản đội nhóm, bứt tốc doanh số, tiếp tục đặt chân đến những “nấc thang” cao hơn. 

Laco tin rằng Laco là ngôi nhà thứ 2 dành cho hệ thống GĐKD Ngô Phương Thúy, là nơi mọi người có thể an tâm phát triển sự nghiệp. Laco cũng vô cùng trân quý “viên ngọc sáng” Phương Thúy đã lựa chọn Laco để đồng hành trong hành trình phía trước. Khi bắt đầu điều gì mới cũng sẽ có những khó khăn và thử thách, chúng tôi tin rằng bằng sự thông minh, linh hoạt cùng những kinh nghiệm quý báu của mình, GĐKD Ngô Phương Thúy chắc chắn dễ dàng vượt qua và thành công tại Laco.

Chào mừng GĐKD Ngô Phương Thúy cùng cộng sự gia nhập “ngôi nhà chung” Laco, chúc hệ thống GĐKD Ngô Phương Thúy bứt phá và thành công. 

Bài viết tương tự

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Ứng dụng công nghệ hình ảnh, video trong công việc kinh doanh online được ví như “chìa khóa vàng” giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu đột phá. Hiểu được giá trị của việc sử dụng hình ảnh, video, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Minh Nguyệt luôn đi đầu trong việc cập nhật những công […]

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

Loa loa loa loaaaa Laco đã đạt cột mốc 7 năm khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp. Chúng tôi chào mừng cột mốc này bằng một chương trình khuyến mại KHỦNG chưa từng có “BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA”. Bùng cháy cùng những siêu phẩm làm đẹp GIẢM GIÁ ĐẾN […]

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

Chúc mừng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa kể từ ngày 17/08/2023. Khởi nguồn ý tưởng Laco Home Spa Laco là thương hiệu làm đẹp với những sản phẩm an lành từ thiên nhiên, được hàng triệu khách hàng đón nhận hàng năm. Đặc […]