• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm: Đánh dấu bước chuyển mình trở thành chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp

Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm: Đánh dấu bước chuyển mình trở thành chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp

Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm từng được biết đến là một “ngôi sao” kinh doanh. Từ vị trí là một doanh nhân tài ba, anh rẽ lối trở thành chuyên gia đào tạo với sứ mệnh đào tạo hàng triệu người trở thành nhà kinh doanh online xuất sắc.

Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm
Giám đốc Học viện Laco Phạm Thuần Thắng

Bước chuyển mình trong sự nghiệp của Giám đốc Học viện Laco

Cuộc gặp gỡ với anh Phạm Thuần Thắng – Giám đốc Học viện Laco đem đến cho chúng tôi ấn tượng về hình ảnh một người lãnh đạo, một chuyên gia đào tạo nhiệt huyết, đam mê, luôn hết mình với công việc truyền thụ kiến thức, động lực cho mọi người.

Nói về cơ duyên đến với Laco, anh Thắng Phạm chia sẻ: “Cái duyên kết nối mình với Laco cũng hay lắm, ban đầu Laco thuê mặt bằng tòa nhà bên mình để làm kho chứa hàng. Thời điểm đó công việc kinh doanh của mình cũng có phần ổn định và nhiều thời gian rảnh nên mình kiêm luôn chức thủ kho của Laco. Mình vốn là một người đam mê kinh doanh, ưa thử thách. Quãng thời gian làm thủ kho tại Laco thấy hàng bên Laco bán chạy quá, hàng đi liên tục và đấy là cái mà mình nhìn thấy thực tế. Và mình quyết định chọn kinh doanh sản phẩm Laco từ đó”.

Trong quá trình kinh doanh và xây dựng đội nhóm, nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo, anh quyết tâm chi hàng tỷ đồng để tham gia các lớp học đào tạo về kinh doanh để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho mình. Từ những kiến thức lĩnh hội được, anh bắt đầu “lên dây cót” xây dựng đội nhóm, liên tục mở các lớp đào tạo, truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho các học viên trong hệ thống của mình. 

Cũng từ đây, đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp khi anh nhận thấy mình có một chút năng khiếu cùng với niềm đam mê đào tạo. Đồng thời, sau quá trình đào tạo hệ thống anh cũng đã gặt hái được những thành quả vượt trên cả mong đợi, trở thành một trong những “người dẫn đường” tận tâm tại Laco. Niềm khao khát được đứng trên sân khấu trở thành chuyên gia đào tạo thực thụ của anh ngày càng lớn. Anh thường xuyên được mời đi đào tạo các khóa huấn luyện học viên của Laco. Đến tháng 6/2022, anh chính thức gác lại toàn bộ công việc kinh doanh và trở thành Giám đốc Học viện Laco, chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Laco.

Đứng trên sân khấu là khát khao, là đam mê của sếp Thắng

Người thầy vĩ đại của hàng trăm ngàn học viên Học viện Laco

Trước khi trở thành chuyên gia đào tạo, “bậc thầy sân khấu”, “thần đồng” ngôn từ, thầy Thắng Phạm cũng từng là một người khô khan, vốn ngôn từ có phần hạn hẹp. Trải qua quá trình tôi luyện, học hỏi, nỗ lực gấp 5, gấp 10 lần người khác để trở thành phiên bản Thắng Phạm tốt nhất.

Tuy mới chỉ đứng trên sân khấu Học viện Laco hơn 3 năm, đào tạo gần 100.000 học viên qua các chương trình đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu và điều tuyệt vời nhất là 100% học viên đều có sự thay đổi tư duy tích cực. Đối với một chuyên gia đào tạo, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là được tận mắt chứng kiến 100% học viên chuyển hóa thành công. Họ từ những con người nhút nhát, thiếu định hướng mà trở nên mạnh mẽ hơn, tư duy thay đổi tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn từ kiến thức của mình truyền đạt.

Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm
Định hướng học viên, thay đổi tư duy, kinh doanh hiệu quả hơn

Không ngại thử thách và luôn tìm cách vượt khỏi vòng an toàn, với anh, tâm huyết – chuyên nghiệp – học hỏi. Đó là những giá trị giúp anh nuôi dưỡng, gìn giữ và phát huy để mỗi giây phút sống và làm việc của mình đều thấy có ý nghĩa. Để mỗi lần đứng trên sân khấu đào tạo được “cháy” hết mình với đam mê.

Thầy Thắng Phạm cũng nhắn nhủ rằng: “Trong một thế giới ngày càng mở rộng, việc nắm bắt và hiểu được sự thay đổi liên tục, cũng như duy trì nhu cầu tiếp tục tìm hiểu về thế giới xung quanh sẽ giúp chúng ta đi đúng hướng và không bị bỏ lại phía sau. Học hỏi từng phút, từng giây để không ngừng phát triển bản thân mình trở thành phiên bản toàn diện hơn trước”.

“Người khổng lồ” Thắng Phạm – Chuyên gia đào tạo của khóa học Become The Leader

Với mỗi khóa học, chuyên gia đào tạo Thắng Phạm đều đặt rất nhiều tâm huyết của mình gửi gắm vào đó. Đặc biệt đối với khóa học Become The Leader, nó không đơn thuần là khóa học giúp học viên chuyển hóa mà là khóa học xây dựng bản lĩnh, khí chất, tư duy của một người lãnh đạo tài ba.

Thay vì chờ đợi ai đó trao cho mình quy trình, chiến lược một cách thụ động thì khóa học Become The Leader giúp học viên tự chủ trong hệ thống của chính mình, họ có thể tự đào tạo, xây dựng quy trình, chiến lược riêng cho hệ thống của mình.

Bằng những kinh nghiệm “xương máu” với 12 năm kinh doanh offline và 6 năm kinh doanh online của mình của mình, cùng với những kiến thức tinh hoa lĩnh hội được qua các khóa học. Thầy Thắng Phạm đang từng ngày trao giá trị và truyền cảm hứng cho rất nhiều các nhà lãnh đạo bằng chính câu chuyện thật và kết quả thực tế. Để từ đó, hoàn thành sứ mệnh giúp một người nhỏ bé trở thành thủ lĩnh, thành “người khổng lồ” đứng trên đôi chân của chính mình thay vì đứng trên đôi vai của người khác, có thể phát triển bền vững và vươn ra “biển lớn. Chỉ khi trở thành nhà lãnh đạo bạn mới có thể khẳng định mình là ai, khẳng định mình thành công, khẳng định mình có tư duy.

Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm
Sứ mệnh giúp một người nhỏ bé trở thành thủ lĩnh

Become The Leader là khóa học viên được kỳ vọng và đặt niềm tin rất nhiều bởi khóa học này khác biệt hoàn toàn từ module đến phương pháp giảng dạy. Hứa hẹn sự “bùng nổ”, “lột xác” từ các học viên khi tham gia khóa học. 

Chặng đường phía trước còn rất dài, hy vọng rằng Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm luôn vững tay chèo trong sự nghiệp “kiến tạo” lên những nhà lãnh đạo có tâm và có tầm.

Bài viết tương tự

[CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

[CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Lợi dụng sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm, nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang bán hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco gây ảnh […]

ĐẠI TIỆC TRI ÂN 2022: Dấu mốc khép lại năm 2022 hưng thịnh, mở ra kỷ nguyên 2023 chinh phục những đỉnh cao mới

ĐẠI TIỆC TRI ÂN 2022: Dấu mốc khép lại năm 2022 hưng thịnh, mở ra kỷ nguyên 2023 chinh phục những đỉnh cao mới

7 năm có mặt trên thị trường mỹ phẩm, đến nay Laco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để đạt được thành công đó không thể không kể đến sự đóng góp hết sức mình của những người cộng sự, các thành viên […]

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Người thủ lĩnh thầm lặng đứng sau sự phát triển vượt bậc của hệ thống. Không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” với những thành quả đã đạt được của hệ thống mà lấy đó là bàn đạp, động lực để nỗ lực phát triển hơn nữa. Người thủ lĩnh tuyệt vời mà Laco […]