• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Khóa huấn luyện Crazy Sale K1 – Nơi sản sinh những “best-seller” tài năng của Laco

Khóa huấn luyện Crazy Sale K1 – Nơi sản sinh những “best-seller” tài năng của Laco

Khóa học Crazy Sale của Laco chính là nơi lý tưởng dành cho những ai đang muốn phá bỏ mọi rào cản của bản thân để trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp.

Kinh doanh Online là công việc tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ, bởi ai cũng có thể bước chân vào công việc này nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được thành công. Những người bán hàng thường gặp phải nhiều khó khăn, có thể từ phía khách hàng hoặc đôi khi xuất phát từ chính bản thân người bán hàng. Nắm bắt được những trăn trở ấy, Laco đã tổ chức Khóa huấn luyện Crazy Sale K1 để cùng với các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng thật hiệu quả.

Khóa huấn luyện “Crazy Sale” – bán hàng thực chiến cùng Laco

Ngày 29, 30/07 vừa qua, khóa đào tạo “Crazy Sale K1 – Huấn luyện bán hàng thực chiến” đã diễn ra tại hội trường Khách sạn Bảo Sơn, thu hút sự tham gia của hàng trăm học viên từ mọi miền Tổ quốc. Các học viên cùng tề tựu với mục tiêu phá vỡ mọi rào cản, kết nối đam mê kinh doanh.

Sau 2 ngày diễn ra, khóa học đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong tâm thức của học viên tham gia.

Đội ngũ giảng viên uy tín, tận tâm

Đồng hành cùng các học viên chính là vị “thuyền trưởng” tài năng đã có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thương trường – Giám đốc Học viện Laco Thắng Phạm. 

Giám đốc học viện Laco – Thắng Phạm

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dàn cố vấn “quyền lực” đến từ Laco bao gồm: Co-Founder Nguyễn Tuấn Thùy , Phó Chủ tịch HĐQT. Trịnh Nhất Châm , Phó TGĐ. Lê Lan Hương , Phó Chủ tịch HĐQT. Nguyễn Thuý Thuý và TGĐ. Tâm Nguyễn.

Ban cố vấn “quyền lực” của Laco

Không chỉ là những người thủ lĩnh dày dạn bản lĩnh và đã đạt được những thành công trong kinh doanh, hơn ai hết, họ thấu hiểu từng khó khăn khúc mắc của từng học viên để trao đi những giá trị thiết thực nhất.

Vượt qua giới hạn, khai phá những năng lực tiềm ẩn

Trước khi đến với Crazy Sale K1, rất nhiều học viên đã tiếp cận với các kiến thức bán hàng, rất muốn bứt phá trong kinh doanh nhưng bản thân còn mang nhiều nỗi lo lắng, những nỗi sợ vô hình. Không dám liều lĩnh vì sợ rằng sẽ thất bại, sợ bản thân không đủ giỏi, không đủ khả năng để làm nên những điều phi thường. 

Vượt qua giới hạn của bản thân, khai phá những năng lực tiềm ẩn

Nhưng chỉ sau 2 ngày tham gia khóa học, các học viên của chúng ta đã nhận ra chân lý: Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình. Chiến thắng vĩ đại nhất của bản thân là chiến thắng chính mình. Bản thân có nhiều mục tiêu lớn nhưng lại bị giới hạn bởi nỗi sợ, không dám bắt đầu thực hiện – Đó chính là rào cản lớn nhất ngăn ta chạm đến thành công. Crazy Sale đã chạm đúng “nỗi đau” ấy, và đồng hành cùng các học viên dần dần tháo gỡ những nút thắt để vượt qua giới hạn của bản thân.

Chiến thắng vĩ đại nhất của bản thân là chiến thắng chính mình

Tích lũy kinh nghiệm thực chiến, thực hành ngay trong khóa học

Hiện nay, không khó để ta bắt gặp những khóa học hướng dẫn chốt sale, bán hàng thực chiến. Nhưng liệu có khóa học nào cam kết hỗ trợ học viên thực hành chốt sale, bán hàng ra đơn ngay trong khóa học? Chỉ có thể là Crazy Sale.

Tinh thần đồng đội được đề cao trong khóa huấn luyện “Crazy Sale”

Sau khi đã vượt qua được rào cản lớn nhất là nỗi sợ của bản thân, các học viên đã chính thức “lột xác” với tinh thần chiến đấu hết mình, quyết tâm trở thành những chiến binh chốt sale đỉnh cao trên “đấu trường” kinh doanh. Không chỉ được trang bị các kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, các học viên của Crazy Sale còn được chia sẻ kinh nghiệm để đối phó, xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng và thực hành ngay tại lớp. 

Tinh thần chiến đấu, các học viên được thực hiện ngay trong khóa huấn luyện

Khép lại 2 ngày đồng hành cùng Crazy Sale, các học viên đã tự tin nắm trong tay bí quyết chinh phục khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khóa huấn luyện Crazy Sale K1 đã trang bị và củng cố nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp con đường kinh doanh của các học viên trở nên bền vững hơn bao giờ hết. 

Khép lại khóa Crazy Sale K1 – Bán hàng thực chiến cùng Laco

Thông qua khóa học, các học viên đã được khai mở giá trị của sự quyết tâm, khơi dậy sức mạnh nội tại ẩn sâu trong mỗi con người để thổi bùng đam mê kinh doanh, chinh phục thành công bằng những kinh nghiệm thực chiến sâu sắc.

Nếu bạn đang tiếc nuối vì đã bỏ lỡ khóa học Crazy Sale K1, đừng lo lắng bởi sắp tới Học viện Laco sẽ trở lại với rất nhiều khóa đào tạo thực chiến hấp dẫn.

Theo dõi Laco để không bỏ lỡ thông tin về các khóa đào tạo sắp tới nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong khóa huấn luyện Crazy Sale K1 của Laco

Các học viên tới từ rất sớm để check – in và chuẩn bị vào lớp học
Tinh thần đồng đội gắn kết bền vững
Không gì là không thể khi chúng ta vượt qua nỗi sợ của bản thân
Co – Founder Nguyễn Tuấn Thùy cùng đội nhóm
Phó Chủ tịch HĐQT. Trịnh Nhất Châm cùng đội nhóm
Phó TGĐ. Lê Lan Hương cùng đội nhóm
Phó Chủ tịch HĐQT. Nguyễn Thúy Thúy cùng đội nhóm
Khóa huấn luyện giúp các học viên chiến thắng mọi rào cản của bản thân

Bài viết tương tự

No Image

Bài 1: Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Laco Luxury Bài 2: Hướng dẫn sử dụng Dầu Gội Phủ Bạc Laco

Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Con đường kinh doanh chưa bao giờ bằng phẳng và dễ dàng. Để hái được quả ngọt như ngày hôm nay, Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn đã trải qua một quá trình lâu dài và gian khổ, chứa đựng nhiều bài học quý giá.  Chấp nhận thất bại như một phần của hành trình  […]

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sau nhiều lần chia sẻ cũng như gặp gỡ 2 bên, ngày 09/09 vừa qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần […]