• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Laco & Đông Y Sơn Cước: “Thương vụ bạc tỷ” khẳng định vị thế 2 doanh nghiệp dẫn đầu ngành sức khỏe – sắc đẹp.

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sau nhiều lần chia sẻ cũng như gặp gỡ 2 bên, ngày 09/09 vừa qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần Truyền thông Chăm sóc sức khỏe Sơn Cước đã chính thức diễn ra.

Sự hợp tác của mối nhân duyên tiền định

Trước khi 2 doanh nghiệp chính thức đi đến quyết định đồng hành lâu dài cùng nhau, Co-founder Laco Nguyễn Tuấn Thùy đã có tình bạn vô cùng gắn kết với sếp Đoan Nguyễn – Chủ tịch chuỗi Spa Đông Y Sơn Cước. Cách đây 2 năm, họ lần đầu tiên gặp gỡ khi tham gia một khóa đào tạo thành chuyên gia và có chung đang khát khao trở thành “nhà huấn luyện qua trải nghiệm”. Co-founder Tuấn Thùy chia sẻ: “Ấn tượng đầu tiên đó là 2 người đều rất “mộc”, rồi vô tình trở thành đồng đội trong khóa học, từ đó 2 chị em càng chơi càng thân và có kinh nghiệm hay kiến thức gì cũng sẵn sàng chia sẻ cho nhau!” 

Sau khi gặp gỡ, họ đã trở thành những người chị em thân thiết, luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của nhau. Đó chính là tiền đề vững chắc tạo nên “thương vụ bạc tỷ” giữa 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại Việt Nam.

Trước khi chính thức trở thành đối tác, Co-founder Laco Nguyễn Tuấn Thùy và Chủ tịch Đoan Nguyễn là những người chị em vô cùng thân thiết.

Ngày 09/09/2022 chính là mốc son chói lọi đánh dấu sự thành công của “thương vụ bạc tỷ” giữa Laco và Đông Y Sơn Cước. Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện phía Công ty Cổ phần Quốc tế Laco có sự hiện diện của Co-founder Nguyễn Tuấn Thùy, CEO. Hoàng Kim Ngọc, cùng các thủ lĩnh trong hệ thống Co-founder Tuấn Thùy. Đại diện phía Công ty Cổ phần Truyền thông Chăm sóc sức khỏe Sơn Cước bà Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Sơn Cước cùng các lãnh đạo cấp cao của công ty. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, đầm ấp.

Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Sự tương đồng trong tầm nhìn và sứ mệnh của 2 doanh nghiệp

Sau một thời gian quan sát và thử nghiệm, Sơn Cước đã quyết định lựa chọn Laco là dòng sản phẩm độc quyền đồng hành cùng chuỗi Spa Của Sơn Cước và phân phối trên kênh online, cùng nhau phủ sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng toàn quốc. Các dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và đặc biệt sản phẩm dầu gội của Laco được khách hàng của Spa Sơn Cước vô cùng đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của cả 2 doanh nghiệp trên thị trường.

Phát biểu trong buổi Lễ ký kết, Chủ tịch Đoan Nguyễn chia sẻ: “Sơn Cước đang xây dựng chuỗi Spa đông y trên toàn quốc và đang tìm kiếm 1 đối tác phù hợp để phân phối sản phẩm vào Spa Đông Y Sơn Cước. Nhận thấy Sơn Cước và Laco có rất nhiều điểm tương đồng, từ màu sắc nhận diện đến tầm nhìn phát triển cho tương lai, và hơn hết là sứ mệnh đem tới những sản phẩm, dịch vụ thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định hợp tác phát triển lâu dài ”.

Chủ tịch Đoan Nguyễn chia sẻ trong Buổi lễ ký kết

Cái bắt tay mở ra những cơ hội mới

Cả 2 doanh nghiệp đều nhìn nhận đây chính là sự hợp tác của nhân duyên, của sự tương đồng trong sứ mệnh và tầm nhìn. Laco hỗ trợ Sơn Cước cung cấp dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc tóc – da. Sơn Cước giúp Laco & Co-founder Tuấn Thuỳ đào tạo thêm nhân sự cho chuỗi Spa Home – mô hình kết hợp Showroom và Spa dưỡng sinh đang thịnh hành hiện nay. Đơn hàng đầu tiên Sơn Cước ký kết với Laco đạt tới mức doanh số gần 5 tỷ đồng, được phân phối trên 12 cơ sở Sơn Cước khắp cả nước.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm, hơn ai hết đội ngũ 2 bên đều mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như tạo nên uy tín thương hiệu. Cùng với đó, hai bên phối hợp xây dựng các chính sách bán hàng và hậu mãi ưu đãi dành cho nhau, hợp tác thúc đẩy công tác quảng bá và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mỗi bên.

Hai bên bàn bạc, định hướng phát triển trong tương lai

Cái bắt tay ký kết hợp tác lâu dài đem đến những kỳ vọng về sự phát triển bùng nổ của 2 doanh nghiệp trong thời gian tới, cùng nhau chinh phục những chiến lược đỉnh cao vươn tầm quốc tế.

Cái bắt tay mở ra những cơ hội mới cho cả 2 doanh nghiệp

Co-founder Tuấn Thùy cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Laco vô cùng trân trọng và biết ơn Công ty Cổ phần Truyền thông Chăm sóc sức khỏe Sơn Cước đã lựa chọn Laco trong hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước hiện nay. Chúc cho Laco & Spa Đông Y Sơn Cước sẽ ngày càng phát triển và gắn kết dài lâu!

Bài viết tương tự

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

Chúc mừng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa kể từ ngày 17/08/2023. Khởi nguồn ý tưởng Laco Home Spa Laco là thương hiệu làm đẹp với những sản phẩm an lành từ thiên nhiên, được hàng triệu khách hàng đón nhận hàng năm. Đặc […]

Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Chào mừng GĐKD Công ty Cổ phần Quốc tế Laco Ngô Phương Thúy

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại các công ty. Nhưng sau cùng, Giám đốc kinh doanh Ngô Phương Thúy vẫn lựa chọn Laco là đích đến đồng hành bền vững.  GĐKD Ngô Phương Thúy – “Lão làng” trong lĩnh vực kinh doanh online […]

[CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

[CẢNH BÁO] Xuất hiện hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco màu nâu trên thị trường

Dầu gội phủ bạc Laco là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Lợi dụng sự tín nhiệm và chất lượng sản phẩm, nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang bán hàng giả, hàng nhái Dầu gội phủ bạc Laco gây ảnh […]