• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Khóa đào tạo “The Best Version – trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn” được diễn ra thành công, rực rỡ tại Hà Nội

Khóa đào tạo “The Best Version – trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn” được diễn ra thành công, rực rỡ tại Hà Nội

Sau 2 năm “vắng bóng” các sự kiện, khóa học offline do yếu tốt khách quan, khóa học “The Best Version – Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn” đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với toàn bộ hệ thống Laco, đánh thức niềm khát khao khẳng định bản thân của những người phụ nữ hiện đại, tự tin.

Khóa đào tạo offline của Laco đã quay trở lại sau 2 năm “vắng bóng”

Khóa đào tạo được diễn ra thành công và tốt đẹp dưới sự góp mặt của Nhà sáng lập – Hoàng Kim Ngọc và Mentor Vũ Diệu Thúy – Phù thủy thương hiệu, cùng ban chuyên gia cố vấn và 180 học viên trực thuộc hệ thống của Laco trên toàn quốc. Mang cho mình một tâm thế vui tươi, chuẩn bị từ rất sớm để sẵn sàng một tinh thần tràn đầy nặng lượng, chào đón sự trở lại của chuỗi đào tạo offline của Laco. 

Nhà sáng lập Laco – Hoàng Kim Ngọc
Mentor Vũ Diệu Thúy – Phù Thủy thương hiệu

Khóa học “The Best Version – Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn” muốn mang đến cho các học viên sự tự tin, khai phá bản thân, không có áp lực, đây không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để 180 học viên được rèn luyện kỹ năng về giá trị bản thân.

Khóa đào tạo “The Best Version – Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn” nhận được sự ủng hộ từ 180 học viên từ các hệ thống của Laco

Buổi học được diễn ra nhằm tăng kỹ năng cần thiết để xây dựng hình ảnh cá nhân, định hình phong cách bởi các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Đây là nhiệm vụ mà các học viên phải hoàn thành, để rèn luyện sự tự tin tỏa sáng, gắn kết bên nhau. Có rất nhiều học viên vẫn còn rụt rè và e ngại trước đám đông, chưa đủ tự tin để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Nhưng sau khóa học ‘The Best Version” họ đã sẵn sàng để được tỏa sáng và thể hiện phong cách của mình trước ống kính.

“Cặp song ca tí hon” Thanh Hằng – Thanh Hà chăm chú lắng nghe chia sẻ từ Mentor Vũ Diệu Thúy

Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Mentor Vũ Diệu Thúy và ban chuyên gia cố vấn, các học viên đã nỗ lực xây dựng riêng cho mình phong cách và thể hiện được điểm mạnh của bản thân.  Mentor Vũ Diệu Thúy đã có những phương pháp đào tạo linh hoạt và cuốn hút, kết hợp giữa việc truyền tải kiến thức, thảo luận nhóm và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân.

Mentor Vũ Diệu Thúy hỗ trợ nhiệt tình các học viên của Laco

Trong quá trình tham gia khóa đào tạo, các học viên hứng khởi tương tác, trao đổi với Mentor Vũ Diệu Thúy và ban cố vấn, không khí buổi đào tạo trở nên thú vị và sôi nổi hơn. Các học viên không chỉ độc lập thể hiện bản lĩnh, mà còn nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết hệ thống của Laco ngày một vững mạnh hơn.

TInh thần đồng đội, gắn kết đội nhóm

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học “The Best Version”:

Khóa học mang đến cho các học viên sự tự tin, thể hiện phong cách trước ống kính
Các học viên tự tin tạo dáng trước ống kính
Mentor Vũ Diệu Thúy thị phạm những bước đi catwalk cho các học viên
Các học viên hào hứng, thể hiện tài năng của bản thân
Buổi học được diễn ra tốt đẹp bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ Mentor Vũ Diệu Thúy

Nhà sáng lập Laco – Hoàng Kim Ngọc có những chia sẻ về quá trình khởi động lại chuỗi đào tạo offline dành cho các hệ thống của Laco
Khóa đào tạo “The Best Version” được diễn ra thành công, rực rỡ

Buổi học đã kết thúc rực rỡ và mang lại nhiều điều bổ ích cho học viên tham gia khóa học. BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà sáng lập – Hoàng Kim Ngọc, Giảng viên đào tạo Vũ Diệu Thúy và Ban chuyên gia cố vấn đã vô cùng tâm huyết đào tạo và góp phần làm cho buổi học được diễn ra thành công rực rỡ. Cảm ơn sự góp mặt của 180 học viên – những người phụ nữ tuyệt vời và năng động. Sự ủng hộ và quan tâm của các bạn chính là nguồn động lực to lớn để Laco tiếp tục tạo nên những buổi sự kiện hấp dẫn với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ dành cho tất cả chúng ta.

Không chỉ dừng lại ở đây, khóa học “The Best Version”  hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những bất ngờ vẫn đang chờ đón chúng ta vào ngày 25/05 tới tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết tương tự

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI  ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

Với mong muốn đem lại niềm vui, cổ vũ tinh thần và tạo điều kiện giao lưu gắn kết các thành viên trong hệ thống, Phó CTHĐQT Nguyễn Tuấn Thùy đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang – Ninh Thuận cho các thành viên. Hệ thống Tuấn […]

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 17/05 vừa qua lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần […]

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, xin chúc mừng người lãnh đạo trẻ tuổi nhất Laco Phó TGĐ Nguyễn Thúy Thúy được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Công ty cổ phần Quốc tế Laco. Thành quả của ngày hôm nay là kết quả của […]