• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 17/05 vừa qua lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Thương mại Thiên Hương đã chính thức diễn ra.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Laco & Thiên Hương Group 

Công ty Cổ phần Quốc tế Laco (Laco) được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Trong khi đó, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Thương mại Thiên Hương (Thiên Hương Group) là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng uy tín trên thị trường. 

Cả 2 cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng Việt. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu. Theo đó, Laco và Thiên Hương Group đi đến ký kết hợp tác, đưa Thiên Hương Group trở thành đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Laco. Đồng thời, Laco có trách nhiệm hỗ trợ Thiên Hương Group đảm bảo về chất lượng sản phẩm của người dùng. 

Đại diện 2 bên ký kết hợp tác

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện phía Công ty Cổ phần Quốc tế Laco ông Thang Trọng Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty. Đại diện phía công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Thương mại Thiên Hương ông Nguyễn Mạnh Sang – Tổng giám đốc Công ty. 

Đại diện phía Công ty Cổ phần Quốc tế Laco – Ông Thang Trọng Tuyến phát biểu trong buổi lễ ký kết: “Laco luôn mong muốn được hợp tác, phát triển lâu dài cùng với đối tác tiềm năng như Thiên Hương Group. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến, nâng cao và cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ nhu cầu thị trường.” 

Ông Thang Trọng Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Laco

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Sang cho biết: “Trước khi ký kết chính thức, Thiên Hương Group đã có khoảng thời gian là đối tác phân phối sản phẩm Laco. Nhận thấy các sản phẩm Laco không giống các sản phẩm đại trà, lại được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Chính điều đó đã thôi thúc Thiên Hương Group nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của Laco. Định hướng ngắn hạn Thiên Hương Group sẽ trở thành nhà phân phối số 1 của Laco. Về lâu dài, chúng tôi mong muốn cùng Laco phối hợp sản xuất đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng đứng đầu thị trường.”

Ông Nguyễn Mạnh Sang – Tổng Giám đốc Thiên Hương Group

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm, hơn ai hết đội ngũ 2 bên đều mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như tạo nên uy tín thương hiệu. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, làm mất lòng tin khách hàng. Mục tiêu trước mắt mà 2 bên hướng đến là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, gây dựng lòng tin cho khách hàng về sản phẩm Việt, định vị thương hiệu của Laco và Thiên Hương Group.

Hai bên định hướng phát triển lâu dài cùng hướng đến mục tiêu chung

Cùng với đó, hai bên phối hợp xây dựng các chính sách bán hàng và hậu mãi ưu đãi dành cho nhau, hợp tác thúc đẩy công tác quảng bá và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mỗi bên.

Hai bên bàn bạc, định hướng phát triển trong tương lai

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm trong nước, tầm nhìn chiến lược cả 2 bên mong muốn đưa sản phẩm ra khỏi “vùng an toàn”, vươn tầm ra thị trường quốc tế.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả 2 bên. Hy vọng trong tương lai, Laco và Thiên Hương Group sẽ trở thành hạt nhân cốt lõi trong ngành mỹ phẩm.

Bài viết tương tự

CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM CỦA LACO TẠI HẠ LONG

CÙNG NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM CỦA LACO TẠI HẠ LONG

Nhằm đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ sau khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn, Công ty Cổ phần Quốc tế Laco đã tổ chức cho toàn thể đối tác, đại lý một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long. Chuyến du lịch kết hợp với chương trình Tri ân các […]

Đại tiệc Gala tri ân đối tác đại lý và ra mắt siêu phẩm mới Laco Luxury Day & Night Cream Duo

Đại tiệc Gala tri ân đối tác đại lý và ra mắt siêu phẩm mới Laco Luxury Day & Night Cream Duo

Tối ngày 22/6, Công ty Cổ phần Quốc tế Laco tổ chức sự kiện tri ân đối tác, đại lý tại Vinpearl Hạ Long và ra mắt siêu phẩm mới Laco Luxury Day & Night Cream Duo tích hợp kem dưỡng ngày – đêm 2 trong 1. Chương trình quy tụ hơn 400 thành viên […]

“Bậc thầy sân khấu” Thắng Phạm – Phát triển Học viện Laco lên vị thế mới, tầm cao mới

“Bậc thầy sân khấu” Thắng Phạm – Phát triển Học viện Laco lên vị thế mới, tầm cao mới

“BẬC THẦY SÂN KHẤU” THẮNG PHẠM – PHÁT TRIỂN HỌC VIỆN LACO LÊN VỊ THẾ MỚI, TẦM CAO MỚI Với tầm nhìn chiến lược xây dựng và thiết lập cơ cấu tổ chức công ty chuyên nghiệp, quy mô. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần quốc tế Laco quyết định bổ nhiệm ông Thắng […]