• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn: Bí quyết thành công trong kinh doanh online là nhiệt huyết, đam mê và phụng sự

Con đường kinh doanh chưa bao giờ bằng phẳng và dễ dàng. Để hái được quả ngọt như ngày hôm nay, Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn đã trải qua một quá trình lâu dài và gian khổ, chứa đựng nhiều bài học quý giá. 

Chúc mừng Tân Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn

Chấp nhận thất bại như một phần của hành trình 

Từng làm chủ một chuỗi khách sạn trên Phố Cổ, tuy nhiên, đại dịch Covid đã làm cho toàn hệ thống ngành dịch vụ điêu đứng, Phó TGĐ Hoa Nguyễn cũng không ngoại lệ. Doanh thu không có, các chi phí thuê địa điểm, nhân sự ngày một chồng chất, mọi áp lực đặt lên vai người phụ nữ nhỏ bé. Sau một thời gian cố gắng duy trì, đại cục không vượng, công việc kinh doanh của sếp Hoa Nguyễn rơi vào tình trạng phá sản.

Một lẽ tất yếu của cuộc sống, khi thất ai, ai cũng sẽ rơi vào tình trạng hoảng loạn và mất phương hướng. Nhưng quan trọng mình sẽ bỏ cuộc hay khởi đầu với một cái mới. Sau thất bại, sếp Hoa Nguyễn chọn lùi lại một chút để dành thời gian suy ngẫm, “mổ xẻ” về thất bại của mình. 

Có câu nói “Thất bại là người thầy tuyệt vời nhất”, sếp Hoa Nguyễn đã quyết định vực dậy, bắt đầu lại từ con số 0. Đối với chị, chấp nhận thất bại là điều đương nhiên, nhưng chấp nhận và học hỏi từ những thất bại, đứng lên tại nơi thất bại càng quan trọng hơn.

Thực tế là chúng ta sẽ học hỏi được nhiều điều sau thất bại hơn là những khoảnh khắc thành công, bất kể đó là thất bại lớn hay nhỏ. Thành công còn là khi dám chấp nhận thất bại như một phần của hành trình.

Bỏ qua những chỉ trích và tập trung vào giá trị

Khi quyết tâm bắt đầu lại từ con số 0, chị gặp phải sự phản đối gay gắt từ “người bạn đời” và các thành viên trong gia đình. Bỏ qua những rào cản, định kiến và sự chỉ trích, chị kiên định với sự lựa chọn của mình. Chỉ có tin tưởng vào bản thân, đam mê với công việc, tập trung vào giá trị mà mình theo đuổi mới có thể giúp mình thành công. 

Và kết quả của sự “cứng đầu” và kiên trì đã giúp chị gặt hái được trái ngọt, các con số doanh thu ngày một tăng trưởng, chạm ngưỡng hàng tỷ đồng mỗi tháng, cuộc sống của chị và gia đình lại được bước sang một trang mới. Đặc biệt, từ tháng 06/2022, chị chính thức nhậm chức Phó Tổng Giám đốc trực thuộc Hệ thống TGĐ. Tâm Nguyễn, bứt phá đứng trong hàng ngũ thủ lĩnh tài ba của Laco.

“Khi bạn khát khao điều gì, cả thế giới sẽ hợp lực giúp bạn”. May mắn cho sếp Hoa Nguyễn đã gặp được “người dẫn đường” có tâm và có tầm cùng những người cộng sự đồng chí hướng, sẵn sàng chia sẻ và phụng sự để chị có được thành quả như ngày hôm nay.

May mắn cho sếp Hoa Nguyễn gặp được “người dẫn đường” có tâm và có tầm

Tìm kiếm cơ hội và xây dựng tầm nhìn tương lai

Những khó khăn trong quá khứ cung cấp cho Phó TGĐ Hoa Nguyễn những bài học, thành tựu của hiện tại là động lực để mình tiếp tục nỗ lực, tìm kiếm cơ hội và xây dựng tầm nhìn tương lai.

Hệ thống Hoa Nguyễn luôn sẵn sàng “đi tắt đón đầu” chuẩn bị cho những thay đổi trong hiện tại lẫn tương lai. Luôn tìm kiếm những cách thức mới để tạo ra nhiều tác động hơn và phát triển sản phẩm, thương hiệu của mình hơn nữa. Bên cạnh đó, là một người thủ lĩnh, sếp Hoa Nguyễn không ngừng tìm hiểu, xây dựng về cách thức sử dụng, kết hợp các phát kiến công nghệ mới để cải thiện quy trình kinh doanh cho đội nhóm của mình.

Hệ thống Hoa Nguyễn luôn sẵn sàng “đi tắt đón đầu”

“Kinh doanh không bao giờ là con đường thẳng tắp. Trên con đường lập nghiệp có nhiều lúc bạn phải đưa ra các quyết định quan trọng. Dám chấp nhận rủi ro, học hỏi từ thất bại, không ngừng tìm kiếm cơ hội, sẵn sàng thích ứng, có tầm nhìn xa và tận lực xây dựng đội ngũ vững mạnh sẽ là những động lực quan trọng giúp bạn thành công”. – Phó Tổng Giám đốc Hoa Nguyễn

Bằng với tài năng, nhiệt huyết, đam mê và phụng sự, Laco tin rằng chị và hệ thống của mình sẽ ngày càng vững mạnh, “bùng nổ” trong những giai đoạn tiếp theo.

Bài viết tương tự

ĐẠI TIỆC TRI ÂN 2022: Dấu mốc khép lại năm 2022 hưng thịnh, mở ra kỷ nguyên 2023 chinh phục những đỉnh cao mới

ĐẠI TIỆC TRI ÂN 2022: Dấu mốc khép lại năm 2022 hưng thịnh, mở ra kỷ nguyên 2023 chinh phục những đỉnh cao mới

7 năm có mặt trên thị trường mỹ phẩm, đến nay Laco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để đạt được thành công đó không thể không kể đến sự đóng góp hết sức mình của những người cộng sự, các thành viên […]

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Người thủ lĩnh thầm lặng đứng sau sự phát triển vượt bậc của hệ thống. Không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” với những thành quả đã đạt được của hệ thống mà lấy đó là bàn đạp, động lực để nỗ lực phát triển hơn nữa. Người thủ lĩnh tuyệt vời mà Laco […]

RA MẮT SIÊU PHẨM MỚI: Bộ trang điểm Laco Make-up Collection

RA MẮT SIÊU PHẨM MỚI: Bộ trang điểm Laco Make-up Collection

Sau một thời gian ấp ủ, nghiên cứu và chuẩn bị, ngày 12/11/2022 vừa qua Công ty Cổ phần Quốc tế Laco đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Laco Make-up Collection diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Louis Palace.  Set trang điểm Laco Make-up Collection là đứa con tinh thần […]