• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân: Nấc thang mới, cương vị mới, trọng trách mới

Người thủ lĩnh thầm lặng đứng sau sự phát triển vượt bậc của hệ thống. Không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” với những thành quả đã đạt được của hệ thống mà lấy đó là bàn đạp, động lực để nỗ lực phát triển hơn nữa. Người thủ lĩnh tuyệt vời mà Laco vừa nhắc tới chính là Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân.

Tân Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân

Con người là yếu tố tiên quyết

Không dễ gì để có thể đứng ở vị trí Phó Tổng Giám đốc Laco, đối với sếp Nguyễn Phương Ngân mà nói thì đây không phải là thành quả của cá nhân chị, mà đó là sự nỗ lực của cả một hệ thống hàng ngàn người. 

Những người cộng sự tuyệt vời

Hệ thống Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân luôn đề cao yếu tố con người đặt lên hàng đầu, là yếu tố tiên quyết quyết định đến sự thành bại của toàn hệ thống.

“Quan điểm của mình là nếu không có các thành viên trong hệ thống thì cũng không có Nguyễn Phương Ngân của ngày hôm nay. Vì thế, mình rất trân trọng từng thành viên khi đến với mình, yêu thương và dẫn dắt họ như chính người thân của mình. Đặc biệt, không ngừng nâng cấp con người, tất cả các khóa học đào tạo của Laco hệ thống mình đều đăng ký tham gia 100%.” – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, như một công việc thường nhật, sếp Ngân thường xuyên đào tạo các thành viên qua các buổi zoom, mời các chuyên gia hàng đầu Laco tham gia đào tạo, liên tục tổ chức các cuộc thi thi đua doanh số, gắn kết các thành viên trong hệ thống.

Không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của Laco

Có lẽ vì những suy nghĩ và hành động có TÂM mang lại TẦM, xây dựng thành hệ thống Nguyễn Phương Ngân vững mạnh, gắn kết như ngày hôm nay.

Chọn lựa hướng đi đúng đắn

Chia sẻ với Laco, sếp Phương Ngân cho biết bản thân không có bí kíp gì đặc biệt cả, chị cũng không nhận mình là một người tài năng, thông minh. Nhưng chắc rằng điều mà chị có được chính là may mắn, là việc lựa chọn hướng đi đúng đắn.

May mắn bởi gặp được sếp Hoàng Kim Ngọc, người đã khiến chị ấn tượng và trao trọn niềm tin ngay từ lần đầu gặp mặt. Lựa chọn đúng đắn nhất của cuộc đời chị chính là lựa chọn Laco, đồng hành cùng Laco và nhận được sự giúp đỡ, yêu thương, định hướng chiến lược từ người “thuyền trưởng” Co.Founder Tuấn Thùy.

Đặt trọn niềm tin vào sếp Hoàng Kim Ngọc ngay từ lần đầu gặp gỡ
Biết ơn người thuyền trưởng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy

Hơn thế nữa, luôn vững tâm, kiên định với hướng đi của mình thì thành công chắc chắn sẽ đến.

Hành trình mới, cương vị mới, trọng trách mới

Không có con đường nào là dễ dàng, để có được vị trí như ngày hôm nay, sếp Nguyễn Phương Ngân cùng hệ thống đã phải nỗ lực hết mình, không ngừng nghỉ. 

Chỉ trong vòng hơn 1 năm, từ vị trí Giám Đốc kinh doanh, sếp Nguyễn Phương Ngân đã được đề cử đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc Laco. Đây là điều mà ít ai có thể làm được, đặc biệt là với những người có xuất phát điểm không có nhiều lợi thế như sếp Ngân. Ngược lại, còn gặp rất nhiều rào cản kể từ khi bắt đầu bước vào con đường kinh doanh. Điều đó khẳng định ý chí, quyết tâm, lòng nhiệt huyết và tinh thần “chiến” của sếp Ngân cùng đội nhóm mạnh mẽ đến nhường nào.

Trên cương vị mới sẽ mở ra một hành trình mới, cơ hội mới đi kèm với đó là những trọng trách mới. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Ngân cùng hệ thống luôn trân trọng niềm tin, tình cảm và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt trọng trách mà BLĐ Laco giao phó. 

Hành trình mới, cương vị mới hệ thống Phó TGĐ Nguyễn Phương Ngân quyết tâm bứt phá

Hệ thống sếp Ngân đã sẵn sàng cho chiến lược, mục tiêu “chiến đấu” năm 2023, thành công chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây mà còn tiến xa hơn nữa.

Bài viết tương tự

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Thủ lĩnh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Ứng dụng công nghệ hình ảnh, video trong công việc kinh doanh online được ví như “chìa khóa vàng” giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu đột phá. Hiểu được giá trị của việc sử dụng hình ảnh, video, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Minh Nguyệt luôn đi đầu trong việc cập nhật những công […]

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

[CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM] BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA

Loa loa loa loaaaa Laco đã đạt cột mốc 7 năm khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp. Chúng tôi chào mừng cột mốc này bằng một chương trình khuyến mại KHỦNG chưa từng có “BÙNG NỔ GIÁ – QUÀ THẢ GA”. Bùng cháy cùng những siêu phẩm làm đẹp GIẢM GIÁ ĐẾN […]

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

CHÚC MỪNG CO.FOUNDER NGUYỄN TUẤN THÙY TRỞ THÀNH TÂN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LACO HOME SPA

Chúc mừng Co.Founder Nguyễn Tuấn Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Laco Home Spa kể từ ngày 17/08/2023. Khởi nguồn ý tưởng Laco Home Spa Laco là thương hiệu làm đẹp với những sản phẩm an lành từ thiên nhiên, được hàng triệu khách hàng đón nhận hàng năm. Đặc […]