• Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco
  • Website chính thức của công ty CP Quốc tế Laco

Trang chủ > Tổng kết chương trình “Tốc chiến khai Xuân – Muôn phần giải thưởng mùa 1”

Tổng kết chương trình “Tốc chiến khai Xuân – Muôn phần giải thưởng mùa 1”

Khởi động cho năm mới khởi sắc, Công ty Cổ phần Quốc tế Laco phát động chương trình “Tốc chiến khai Xuân – Muôn phần giải thưởng” từ 01/02 – 31/03/2022. Cuối cùng, chiến dịch đã đi đến hồi kết và tìm ra được chủ nhân của các phần quà giá trị.

Đây là chương trình thay lời tri ân và gửi lời cảm ơn tới Đại lý, đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và phát triển cùng Laco trong 6 năm vừa qua. Ngay trong lần đầu phát động, Công ty đã nhận được danh sách đăng ký của nhiều hệ thống, đại lý, đối tác tham gia chương trình, thử sức của các thủ lĩnh xuất sắc cùng đội nhóm của mình.

Trong đó không thể không kể tới, vị thuyền trưởng có bước tiến ngoạn mục, về đích trước với ngày dự kiến chính là hệ thống của TGĐ. Nguyễn Tuấn Thùy. Sự hợp tác ăn ý đã giúp cho đội nhóm hệ thống Tuấn Thùy đã được đền đáp xứng đáng với giải thưởng doanh số KIM CƯƠNG có giá trị lên tới 1,5 TỶ ĐỒNG.

Nối tiếp đó, Công ty Cổ phần Quốc tế Laco khen thưởng vị thủ lĩnh tài ba Phó TGĐ. Lê Lan Hương và đội nhóm đã về đích thứ 2. Người phụ nữ sống trọn niềm đam mê với Laco, chị cảm thấy may mắn bởi đã có những cộng sự giỏi giang, tâm huyết, luôn cháy hết mình cùng hệ thống. Giải thưởng doanh số ấn tượng cùng với phần thưởng có giá trị lên tới 600 TRIỆU ĐỒNG.

Ngoài ra, cũng có tới 50 hệ thống đã đạt giải thưởng doanh số ĐẶC BIỆT. Danh sách chi tiết sẽ được gửi về cho cấp quản lý trực tiếp hệ thống.

Nhằm mang tới cho Quý đối tác, đại lý một chương trình cạnh tranh lành mạnh. Nâng cao tinh thần phát triển đội nhóm và thúc đẩy doanh số. Laco tích cực phát động nhiều cuộc thi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn mang giá trị lớn trong những Quý tiếp theo. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Laco xin chân thành cảm ơn đến Quý đối tác, đại lý đã tích cực tham gia chương trình.

Bài viết tương tự

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI  ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

HỆ THỐNG TUẤN THÙY TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TRI ÂN VÀ GẮN KẾT CHO THÀNH VIÊN TOÀN HỆ THỐNG – “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

Với mong muốn đem lại niềm vui, cổ vũ tinh thần và tạo điều kiện giao lưu gắn kết các thành viên trong hệ thống, Phó CTHĐQT Nguyễn Tuấn Thùy đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang – Ninh Thuận cho các thành viên. Hệ thống Tuấn […]

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO VÀ THIÊN HƯƠNG GROUP

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 17/05 vừa qua lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Công ty Cổ phần […]

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO NGUYỄN THÚY THÚY – NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TUỔI ĐẦY TÀI NĂNG

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, xin chúc mừng người lãnh đạo trẻ tuổi nhất Laco Phó TGĐ Nguyễn Thúy Thúy được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Công ty cổ phần Quốc tế Laco. Thành quả của ngày hôm nay là kết quả của […]